Giới thiệu


THƯ NGỎ

 
Lời đầu tiên công ty AN VIỆT gởi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt
 
    Thưa quý khách hàng công ty AN VIỆT được thành lập năm 2008, trên cơ sở đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư, thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo, năng động, chuyên nghiệp.
 
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và thương mại các sản phẩm về điện dân dụng, công nghiệp, thiết bị dạy nghề, dạy học, tủ điện.
 
     Về thương mại : chúng tôi là đại lý chính của hãng nổi tiếng như: CADIVI, SINO, CLIPSAL, PANASONIC, SIMEN, LS, OMRON, TAYA, COMET, MITSUBISHI...
 
     Về sản xuất: chúng tôi chuyên sản xuất thiết bị, mô hình, học cụ cho dạy nghề, dạy học của tất cả các bậc học, ngoài ra chúng tôi chuyên sản xuất, lắp đặt tủ điện phân phối, tủ điều khiển, tủ bù... theo yêu cầu của khách hàng.
 
     Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn theo phương châm" uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh" kết hợp với tính chuyên nghiệp, sáng tạo của đội ngũ nhân viên.
 
     Sản phẩm của công ty chúng tôi đã được tín nhiệm của nhiều khách hàng, công trình, nhà máy, các trường dạy nghề, đại học.. trên khắp cả nước. Qua đó công ty chúng tôi đã xây dựng được uy tín, niền tin, cũng như xây dựng được một thương hiện AN VIỆT ngày một vươn xa hơn.
 

                           AN VIỆT., ngày 06 tháng 08 năm 2010
                         Giám đốc
 
                                    Lê Văn Tân